Công đoàn cơ sở Trường THPT chuyên Lương Văn Chánh tổ chức kỷ niệm 92 năm ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Công đoàn cơ sở Trường THPT chuyên Lương Văn Chánh tổ chức kỷ niệm 92 năm ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam

Hòa chung khí thế cả nước tổ chức nhiều hoạt động kỷ niệm 92 năm ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam (20/10/1930-20/10/2022), chiều ngày 19/10/2022, Ban Chấp hành Công đoàn cơ sở Trường THPT chuyên Lương Văn Chánh phối hợp với Lãnh đạo nhà trường tổ chức Hội thi tiếng hát trong tập thể CĐV nhà trường với chủ đề “Tiếng hát Lương Văn Chánh”.

 Hội thi diễn ra với không khí  đầy phấn khởi, nhiều tiết mục đơn ca, song ca kết hợp bè có chất lượng cao. Trong đó Ban tổ chức đã chọn được 2 tiết mục đơn ca và một tiết mục song ca đạt giải nhất có nhiều triển vọng. Đây là nguồn để  tham gia Hội thi “Tiếng hát Công đoàn ngành Giáo dục Phú Yên” trong tương lai.

 

Hội thi “Tiếng hát Lương Văn Chánh” với mục đích tuyên truyền sâu rộng truyền thống vẻ vang của phụ nữ Việt Nam cũng như những đóng góp quan trọng của phụ nữ trong thời kỳ đổi mới; động viên nữ CB, GV, NV tích cực học tập nâng cao trình độ, xây dựng một tập thể đoàn kết, vững mạnh, phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, hăng hái thi đua dạy tốt, tích cực thực hiện phong trào thi đua “Đổi mới, sáng tạo trong dạy và học”; khẳng định vai trò phụ nữ nói chung và nữ CĐV trong ngành giáo dục nói riêng trong sự nghiệp công nghiệp hóa - hiện đại hóa đất nước.

Trong khuôn khổ chương trình có diễn ra lễ kết nạp 07 CĐV mới, giúp cho CĐCS Trường THPT chuyên Lương Văn Chánh ngày càng lớn mạnh về lượng và chất.

Chủ tịch công đoàn

Văn Thế Huy


Tác giả: Trường THPT chuyên Lương Văn Chánh
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 9
Hôm qua : 130
Tháng 12 : 138
Năm 2022 : 1.816.101