TRƯỜNG THPT CHUYÊN LƯƠNG VĂN CHÁNH TỔ CHỨC KẾT NẠP ĐẢNG VIÊN CHO CÁC HỌC SINH ƯU TÚ
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TRƯỜNG THPT CHUYÊN LƯƠNG VĂN CHÁNH TỔ CHỨC KẾT NẠP ĐẢNG VIÊN CHO CÁC HỌC SINH ƯU TÚ

    Được sự thống nhất của Đảng ủy trường THPT chuyên Lương Văn Chánh, trong hai ngày 22/7 và 23/7, các Chi Bộ thuộc Đảng Bộ trường THPT chuyên Lương Văn Chánh, đã tổ chức Lễ kết nạp Đảng viên mới năm 2022 cho các bạn học sinh khóa 2019-2022, đã đạt nhiều thành tích xuất sắc trong học tập và rèn luyện.

     Tham dự Lễ kết nạp Đảng viên mới cho học sinh có thầy Huỳnh Tấn Châu- Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường, quý thầy cô Đảng ủy, Bí thư các chi bộ, quý thầy cô là Đảng viên các chi bộ và 21 học sinh ưu tú vinh dự được kết nạp Đảng năm 2022 của trường THPT chuyên Lương Văn Chánh.

     Tham dự Lễ kết nạp Đảng viên mới cho các bạn học sinh ưu tú của nhà trường, thầy Huỳnh Tấn Châu đánh giá cao sự nổ lực trong học tập và rèn luyện của các em, một số học sinh đã đạt thành tích xuất sắc trong kỳ thi HSG quốc gia, cấp tỉnh và đạt được các thành tích trong các hoạt động trải nghiệm sáng tạo. Các em là thế hệ trẻ có trí tuệ, có đạo đức, có khát vọng và nhiều nhiệt huyết.

     Được vinh dự đứng vào hàng ngũ của Đảng vào thời điểm vừa tốt nghiệp THPT lớp 12, các em sẽ bước vào các trường Đại học với nhiềm vinh dự và tự hào, phát huy năng lực để đạt được kết quả tốt trong các bậc học cao hơn, trong tương lai các em sẽ có nhiều đóng góp cho cộng đồng và xã hội, góp phần xây dựng quê hương Việt Nam và tỉnh Phú Yên.

    

                                                                              Huỳnh Tấn Châu


Tác giả: Huỳnh Tấn Châu
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 15
Hôm qua : 130
Tháng 12 : 144
Năm 2022 : 1.816.107