Wednesday, 14/11/2018 - 03:20|
CHÀO MỪNG ĐẾN VỚI TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ CỦA TRƯỜNG THPT CHUYÊN LƯƠNG VĂN CHÁNH

Vui hội trăng rằm

VUI HỘI TRĂNG RẰM

Trong không khí vui tươi, phấn khởi của thiếu nhi cả nước đón chào ngày Tết Trung thu, chiều ngày 22/9/2018, trường THPT chuyên Lương Văn Chánh đã tổ chức chương trình “Vui hội trăng Rằm” cho các cháu thiếu nhi là con em của cán bộ, công nhân viên chức nhà trường. Đây là dịp để các cháu thiếu nhi cùng nhau vui chơi, giao lưu, ca hát, được hiểu hơn về một ngày lễ cổ truyền của dân tộc. Đặc biệt các cháu được xem biểu diễn múa lân vô cùng đặc sắc. Việc tổ chức Tết Trung thu cho con em cán bộ, giáo viên, công nhân viên trong đơn vị là hoạt động thường niên nhằm đem lại cho các cháu một Tết thiếu nhi ấm cúng, ý nghĩa. Qua đó, khích lệ các cháu cố gắng chăm ngoan, học tập tốt trong năm học mới. Chương trình “Vui hội trăng Rằm” là hoạt động thể hiện sự quan tâm sâu sắc của Cấp uỷ, lãnh đạo cơ quan, Ban chấp hành Công đoàn nhà trường và các bậc phụ huynh đến với các cháu thiếu nhi - những mầm non tương lai của đất nước./.