ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU ĐOÀN TRƯỜNG THPT CHUYÊN LƯƠNG VĂN CHÁNH NHIỆM KỲ 2016 – 2017

 

Vào ngày 11 tháng 11 năm 2016, Đoàn trường THPT Chuyên Lương Văn Chánh tổ chức Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh nhiệm kỳ 2016 – 2017 nhằm đánh giá kết quả hoạt động trong nhiệm kỳ vừa qua và đề ra phương hướng hoạt động nhiệm kỳ tới.

          Về dự Đại hội có thầy giáo Huỳnh Tấn Châu, Bí thư Đảng ủy - Hiệu trưởng nhà trường, các đại biểu khách mời, các thầy cô giáo cùng 81 đoàn viên của 27 chi đoàn trong toàn trường.

 

           Đại hội đã tổng kết hoạt động của Đoàn trường nhiệm kỳ 2015 – 2016. Trong báo cáo tổng kết đã nêu rõ: Năm học qua, công tác Đoàn đã đạt được nhiều kết quả đáng khích lệ, Đoàn trường đã tổ chức nhiều hoạt động: thăm gia đình chính sách, viếng nghĩa trang liệt sỹ, vận động làm theo lời Bác, thực hiện nhiều chương trình có ý nghĩa chào mừng các ngày lễ lớn đồng thời tham gia tích cực và đạt được nhiều kết quả cao tại các cuộc thi do các cấp tổ chức.

      Tại Đại hội đã đề ra phương hướng hoạt động Đoàn nhiệm kỳ 2016 – 2017. Thông qua các chỉ tiêu phấn đấu trong năm học về công tác học tập cũng như thực hiện các phong trào thi đua. Đại hội đã thống nhất và đưa dự thảo chương trình thành nghị quyết Đại hội để cùng thực hiện.

      Trong Đại hội, đã thống nhất bầu Ban chấp hành Đoàn trường nhiệm kỳ 2016 - 2017 gồm 15 đồng chí. Đại hội tin tưởng rằng với sự nhiệt tình trong công việc, Ban chấp hành mới sẽ phát huy hết khả năng của mình để đưa Đoàn trường THPT Chuyên Lương Văn Chánh đạt được nhiều thành tích trong thời gian tới.

 

Cũng tại buổi Đại hội, thầy giáo Huỳnh Tấn Châu – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường đã phát biểu ghi nhận những kết quả trong công tác Đoàn, đánh giá cao thành tích đã đạt được của Đoàn trường, đồng thời định hướng một số nhiệm vụ trọng tâm trong năm học tới và mong rằng Đoàn trường tiếp tục phát huy hơn nữa những thành tích đạt được, tổ chức nhiều phong trào thiết thực, mang tính giáo dục cao. 

Đại hội kết thúc trong không khí phấn khởi của tuổi trẻ trường THPT Chuyên Lương Văn Chánh, hứa hẹn công tác Đoàn và phong trào thanh niên trường THPT Chuyên Lương Văn Chánh nhiệm kỳ đến sẽ có những bước phát triển mới.