Học sinh Trường THPT Chuyên Lương Văn Chánh đoạt 44 huy chương trong kỳ thi Olympic 30-4 lần thứ 24 năm 2018

 

Sáng ngày 9-4-2018, Trường THPT Chuyên Lương Văn Chánh đã tổ chức lễ đón đoàn giáo viên và học sinh dự thi Olympic truyền thống 30-4 lần thứ 24 do Trường THPT Chuyên Lê Hồng Phong (Thành phố Hồ Chí Minh) tổ chức dành cho học sinh các trường THPT ở khu vực phía Nam trở về.

Cuộc thi Olympic truyền thống 30-4 lần thứ 24 diễn ra từ ngày 6-4 đến ngày 8-4-2018 với hơn 2.400 học sinh khối 10, 11 của 63 trường THPT chuyên và THPT tham gia. Các em tranh tài ở 10 môn thi: Toán, Lý, Hóa, Sinh, Tin, Văn, Sử, Địa, Tiếng Anh và Tiếng Pháp. Đây là sân chơi bổ ích giúp các em học sinh thi thố tài năng, mở rộng kiến thức, giao lưu và trao đổi kinh nghiệm.

Trường THPT Chuyên Lương Văn Chánh có 54 học sinh dự thi và có 44 học sinh đoạt giải, gồm 12 Huy chương Vàng, 16 Huy chương Bạc và 16 Huy chương Đồng, xếp hạng 14/63 đoàn tham gia, tăng 3 bậc so với năm 2017. Đặc biệt năm nay, ở môn Vật lý khối lớp 10, đoàn Phú Yên xếp vị thứ nhất toàn đoàn và em Trần Quang Minh xuất sắc đạt thủ khoa kỳ thi.

Những kết quả tốt đẹp này là niềm vui, niềm tự hào và là nguồn động viên, khích lệ cho sự phấn đấu của thầy và trò Trường THPT Chuyên Lương Văn Chánh. 


* Một số hình ảnh tại buổi lễ


Thầy Huỳnh Tấn Châu, Hiệu trưởng Trường THPT chuyên Lương Văn Chánh tặng giấy khen cho các học sinh đạt huy chương Vàng.


Thầy Cao Sỹ Dũng và thầy Trần Hồng Sơn tặng giấy khen cho các học sinh đạt huy chương Bạc.


Thầy Ma Văn Sơn và thầy Trần Văn Thi  tặng giấy khen cho các học sinh đạt huy chương Đồng.


Thầy Huỳnh Tấn Châu tặng giấy khen cho đội tuyển Vật lý khối 10.


Các thầy cô giáo và học sinh chụp ảnh kỉ niệm


 

Các thầy cô giáo và học sinh chụp ảnh kỉ niệm

                                                                                      

 

                                                                                  Bích Thi