CÂU LẠC BỘ ANH LƯƠNG VĂN CHÁNH 2022 SỰ ĐAM MÊ VÀ SÁNG TẠO
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

CÂU LẠC BỘ ANH LƯƠNG VĂN CHÁNH 2022 SỰ ĐAM MÊ VÀ SÁNG TẠO

Tối ngày 29/10/2022,  tại Nhà Văn Hóa Diên Hồng, TP. Tuy Hòa, tỉnh Phú Yên, Câu lạc bộ Anh trường THPT chuyên Lương Văn Chánh đã chính thức tổ chức đêm biểu diễn Văn nghệ kết hợp với sinh hoạt ngoại khóa với chủ đề “THE COVER” (LỚP VỎ BỌC), chương trình nhằm chào mừng kỷ niệm 76 năm ngày thành lập trường Lương Văn Chánh (1946-2022), kỷ niệm 33 năm ngày thành lập trường THPT chuyên Lương Văn Chánh (23/10/1989-23/10/2022) và kỷ niệm 40 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982-20/11/2022).

             Chương trình do các em học sinh chuyên Anh của trường THPT chuyên Lương Văn Chánh tổ chức, các em vừa là nhà sản xuất, vừa là đạo diễn, vừa là diễn viên… dưới sự hỗ trợ của quý thầy cô giáo tổ Ngoại Ngữ trường THPT chuyên Lương Văn Chánh.

             Chương trình rất vui được chào đón khoảng 1000 thầy cô giáo, quý phụ huynh, các em học sinh trong và ngoài trường Lương Văn Chánh.

             CLB Anh Lương Văn Chánh, với chủ đề “Lớp võ bọc”, phản ánh thực trạng tâm lý học sinh hiện nay, một chủ đề mang tính thời sự, góp phần giáo dục Đức Đức học sinh. Đêm diễn là sự kiện đánh dấu sự trở lại của CLB Anh sau hai năm vắng bóng vì đại dịch covid-19. Lấy tên đêm diễn THE COVER” xây dựng nội dung về bạo lực học đường, các em muốn nêu lên những bản chất và giá trị chân thật của mỗi con người đằng sau lớp vỏ bọc hào nhoáng ngoài xã hội, đồng thời lên án mạnh mẽ vấn nạn sử dụng bạo lực học đường trong đời sống và trong trường học.

             Chương trình không chỉ tạo cơ hội cho các bạn học sinh trường THPT chuyên Lương Văn Chánh nói chung và học sinh chuyên Anh nói riêng, được thể hiện phẩm chất của bản thân, phát huy tài năng, rèn luyện các kỹ năng giao tiếp, kỹ năng làm việc nhóm, kỹ năng lãnh đạo, …mà còn là một sân chơi bổ ích cho các bạn học sinh trên toàn tỉnh Phú Yên được giao lưu, học hỏi, lan tỏa niềm đam mê ngôn ngữ Anh với nhau.

             Đội ngũ Ban tổ chức Câu lạc bộ Anh 2022 với gần 100 thành viên là học sinh trường THPT chuyên Lương Văn Chánh, đã dành nhiều thời gian, tâm huyết, đam mê và sáng tạo, đã tổ chức thành công một chương trình hay và nhiều ý nghĩa, để lại những kỷ niệm thật đẹp trong tình bạn bè, sự mến phục của thầy cô và niềm tự hào của nhà trường.

             Xin trân trọng cảm ơn đến tất cả quý Thầy Cô giáo đã đồng hành cùng các em, cảm ơn quý bậc phụ huynh các lớp chuyên Anh đã hỗ trợ tạo nhiều điều kiện thuận lợi nhất, để các em có một đêm biểu diễn thăng hoa và nhiều cảm xúc.

             Thầy chúc mừng tất cả các em, tự hào và cảm ơn.

 

 

 

 

                                                                         Huỳnh Tấn Châu


Tác giả: Trường THPT chuyên Lương Văn Chánh
Tổng số điểm của bài viết là: 67 trong 15 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 14
Hôm qua : 130
Tháng 12 : 143
Năm 2022 : 1.816.106