TRƯỜNG THPT CHUYÊN LƯƠNG VĂN CHÁNH TỔ CHỨC CHƯƠNG TRÌNH “ẤM TÌNH MÙA XUÂN” LẦN THỨ 12 NĂM 2018

 

Nằm trong chuỗi các hoạt động đón Xuân Mậu Tuất 2018 và hướng về học sinh thân yêu, chiều ngày 08/02/2018, Hội Chữ thập đỏ trường THPT chuyên Lương Văn Chánh tổ chức chương trình “Ấm tình mùa xuân” lần thứ 12. Đây là hoạt động thường niên trong kế hoạch của nhà trường nhằm chia sẻ, động viên tinh thần và mang niềm vui khi Xuân về Tết đến cho những học sinh có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập.

         Đến dự chương trình có bà Nguyễn Thị Thu Thảo – Phó ban phong trào UBMTTQ Tỉnh Phú Yên; đại diện các đơn vị đóng góp cho chương trình; đại diện phụ huynh học sinh của các lớp. Về phía nhà trường có thầy giáo Huỳnh Tấn Châu - Bí thư Đảng ủy - Hiệu trưởng nhà trường cùng các thầy cô giáo trong nhà trường.

 Chương trình đã nhận được sự quan tâm, ủng hộ của các tổ chức, cá nhân như: Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Tỉnh Phú Yên, Công ty Du học và Du lịch Mỹ Golden Duam, Công ty Xổ số kiến thiết Phú Yên, Công ty Du lịch Mắt Rồng, phụ huynh học sinh của 22 lớp… với tổng kinh phí thu được là 63.140.000 đồng.

Tại chương trình, Hội Chữ thập đỏ trường THPT chuyên Lương Văn Chánh đã trao 50 suất quà cho các em học sinh và 3 suất quà cho giáo viên, công nhân viên nhà trường, mỗi suất quà trị giá ít nhất 700.000 đồng. Những suất quà này có ý nghĩa rất lớn, vừa động viên, tiếp sức cho học sinh nghèo có động lực vươn lên, vừa là một hoạt động gắn kết yêu thương, giúp học sinh vun đắp hoài bão.

Thầy Huỳnh Tấn Châu phát biểu tại chương trình

 

Thầy Huỳnh Tấn Châu và đại biểu trao quà cho các em học sinh

Cô Phan Thị Mỹ Lệ và đại biểu trao quà cho các em học sinh 

Thầy Cao Sỹ Dũng và đại biểu trao quà cho các em học sinh

Thầy Ma Văn Sơn và đại biểu trao quà cho các em học sinh

 Chương trình “Ấm tình mùa xuân” là chương trình có ý nghĩa nhân văn, thể hiện tinh thần tương thân, tương ái, sự cảm thông, chia sẻ của cộng đồng, của các tổ chức và cá nhân. Những đóng góp này sẽ khích lệ tinh thần, chắp cánh ước mơ cho các em học sinh, giúp các em học tập tốt hơn, trở thành những công dân có ích cho đất nước./.