CUỘC THI KHOA HỌC KỸ THUẬT DÀNH CHO HỌC SINH TRUNG HỌC PHỔ THÔNG CẤP TRƯỜNG NĂM HỌC 2021-2022
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

CUỘC THI KHOA HỌC KỸ THUẬT DÀNH CHO HỌC SINH TRUNG HỌC PHỔ THÔNG CẤP TRƯỜNG NĂM HỌC 2021-2022

Trong hai ngày 11 và 12 tháng 12 năm 2021, trường THPT chuyên Lương Văn Chánh đã tổ chức Cuộc thi Khoa học kỹ thuật dành cho học sinh THPT cấp trường năm học 2021-2022. Cuộc thi đã nhận được sự hưởng ứng tích cực từ nhiều học sinh đam mê nghiên cứu khoa học và thích trải nghiệm sáng tạo.

Tham dự cuộc thi có thầy Huỳnh Tấn Châu-Hiệu trưởng nhà trường, quý thầy cô trong Ban tổ chức, Ban giám khảo và các em học sinh có dự án dự thị. Tại buổi khai mạc thầy Hiệu trưởng đã chúc mừng và đánh giá cao tinh thần đam mê nghiên cứu khoa học của các bạn học sinh, có ý nghĩa thiết thực trong việc học lí thuyết gắn với thực hành, phát huy năng lực và phẩm chất cá nhân của học sinh. Hình thành khả năng tự học, tự nghiên cứu.

Ban tổ chức đã nhận được 25 dự án đăng kí dự thi thuộc nhiều lĩnh vực đa dạng và phong phú như phần mềm máy tính, kỹ thuật cơ khí, khoa học trái đất và môi trường, khoa học xã hội và hành vi, khoa học tâm lí và hành vi, Robot, y sinh và khoa học sức khỏe, nông nghiệp, robot và máy tính thông minh…

Thông qua Cuộc thi Ban tổ chức sẽ chọn ra những dự án tốt nhất về ý tưởng, tính khả thi, có sự đột phát trong nghiên cứu để tham dự Cuộc thi KHKT dành cho học sinh THPT cấp tỉnh vào giữa tháng 1 năm 2022.

Sau 2 ngày làm việc khẩn trương, Ban giám khảo đã chọn ra 1 giải nhất, 5 giải nhì, 10 giải ba để tham dự Cuộc thi KHKT cấp tỉnh.

Chúc mừng tất cả các em học sinh đã có dự án tham dự Cuộc thi.

Một số hình ảnh của cuộc thi

 

 

                                                                                   

Huỳnh Tấn Châu, Ảnh:Xuân Trinh và Như Hiếu


Tổng số điểm của bài viết là: 14 trong 3 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 18
Hôm qua : 130
Tháng 12 : 147
Năm 2022 : 1.816.110