ĐOÀN CÔNG TÁC CỦA BỘ GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO VỀ THĂM VÀ LÀM VIỆC VỚI TRƯỜNG THPT CHUYÊN LƯƠNG VĂN CHÁNH

Chiều ngày 18/10/2022, Đoàn công tác của Bộ Giáo dục và Đào tạo đã về thăm và làm việc với trường THPT chuyên Lương Văn Chánh.

Đoàn công tác của Bộ Giáo dục và Đào tạo do Thầy Ông Lê Mỹ Phong, Phó Cục trưởng, Cục Quản lý chất lượng: Trưởng Đoàn; Ông Nguyễn Duy Kha, Trưởng phòng Quản lý thi, Cục Quản lý chất lượng: Thành viên; Ông Nguyễn Quang Tuấn, Phó Trưởng phòng Hành chánh-Tổng hợp, Cục Quản lý chất lượng: Thành viên; Bà Vương Thị Minh Châu, Chuyên viên chính, Cục Quản lý chất lượng: Thành viên;

Về phía Sở Giáo dục và Đào tạo Phú Yên, có Ông Dương Bình Luyện- Trưởng Phòng GDTH-TX, Ông Phạm Ngọc Thơ-Trưởng Phòng Khảo thí và KĐ CL –Sở GDĐT; Ông Nguyễn Thế Vấn – Phó Trưởng Phòng Khảo thí và KĐ CL –Sở GDĐT.

Về Phía trường THPT chuyên Lương Văn Chánh, có quý thầy cô trong Ban giám hiệu, Công đoàn, Đoàn thanh niên, các thành viên của Hội đồng tự đánh giá.

Đoàn kiểm tra công tác về kiểm định chất lượng giáo dục, công tác thành lập và tổ chức bồi dưỡng các đội tuyển học sinh giỏi dự thi học sinh giỏi quốc gia, công tác công khai trong giáo dục, công tác quản lý cấp phát văn bằng chứng chỉ. Qua kiểm tra Đoàn kiểm tra của Bộ Giáo dục và Đào tạo đã ghi nhận và đánh giá cao trường THPT chuyên Lương Văn Chánh đã có nhiều thành tích trong công tác bồi dưỡng học sinh giỏi quốc gia, mỗi năm học đều có sự tiến bộ về số lượng và chất lượng giải, đặc biệt năm học 2022-2023 nhà trường đã có học sinh tham dự và được Bằng khen trong kỳ thi Olympic Vật lý Châu Á Thái Bình Dương, Đoàn đánh giá cao và khen ngợi nhà trường trong việc kết nối cựu học sinh Lương Văn Chánh, góp phần giáo dục truyền thống nhà trường, quảng bá hình ảnh của học sinh Lương Văn Chánh trong và ngoài nước. Trong thời gian tới trường THPT chuyên Lương Văn Chánh tiếp tục làm tốt công tác kiểm định chất lượng, công tác tự đánh giá, đánh giá ngoài, đầu tư cơ sở vật chất, trang thiết bị dạy học, xây dựng kế hoạch để trở thành trường chuẩn quốc gia.

Tác giả: Trường THPT chuyên Lương Văn Chánh
Năm 2022 : 1.816.103