ĐỒNG CHÍ BÍ THƯ THÀNH ỦY TUY HÒA THĂM VÀ CHÚC MỪNG TRƯỜNG THPT CHUYÊN LƯƠNG VĂN CHÁNH NHÂN DỊP 40 NĂM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM (20/11/1982-20/11/2022)

Sáng ngày 15/11/2022, đồng chí Huỳnh Lữ Tân- UVBTV Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy Tuy Hoà, cùng các đồng chí trong Ban thường vụ Thành ủy, trưởng Ban tổ chức Thành ủy, trưởng Ban tuyên giáo Thành ủy, Chánh Văn phòng Thành ủy Tuy Hòa, đã đến thăm và chúc mừng trường THPT chuyên Lương Văn Chánh, quý thầy cô giáo nhân dịp 40 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam.

Về phía trường THPT chuyên Lương Văn Chánh có quý thầy cô trong Ban giám hiệu, Chủ tịch và Phó Chủ tịch Công đoàn, Bí thư và Phó Bí thư Đoàn Thanh niên, cùng một số thầy cô giáo và nhân viên tổ Văn phòng.

Nhân dịp 40 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam, đồng chí Bí thư Thành ủy đã chúc mừng đến toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên của nhà trường, đồng chí đã ghi nhận và biểu dương những thành tích xuất sắc mà thầy và trò của nhà trường đã đạt được. Đồng chí đánh giá cao sự sáng tạo và nhiều tâm huyết của các thế hệ nhà giáo Lương Văn Chánh trong quá trình dạy học và giáo dục học sinh, nhiều học sinh Lương Văn Chánh sau khi ra trường đã đạt nhiều thành tựu trong nhiều lĩnh vực, về chính trị, khoa học, giáo dục, doanh nhân,…Một vài cá nhân đã không những là niềm tự hào của nhà trường, mà còn là niềm tự hào của tỉnh Phú Yên và nước Việt Nam.

Thay mặt cho tập thể nhà trường, thầy Huỳnh Tấn Châu-Hiệu trưởng, đã bày tỏ niềm xúc động và vinh dự khi được đồng chí Bí thư Thành ủy và các đồng chí trong Ban thường vụ Thành ủy đã đến thăm và chúc mừng nhà trường, thầy cô trong một dịp có nhiều ý nghĩa.

Trường THPT chuyên Lương Văn Chánh lấy làm vinh dự và biết ơn.

Tác giả: Trường THPT chuyên Lương Văn Chánh
Năm 2022 : 1.816.104