LỄ KỶ NIỆM 40 NĂM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM (20/11/1982-20/11/2022)

LỄ KỶ NIỆM 40 NĂM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM (20/11/1982-20/11/2022)

Chiều ngày 19/11/2022, trường THPT chuyên Lương Văn Chánh tổ chức Lễ kỷ niệm 40 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1989-20/11/2022).

Tham dự Lễ kỷ niệm có quý thầy cô giáo, cán bộ, giáo viên, nhân viên của nhà trường đã từng công tác và giảng dạy tại trường THPT chuyên Lương Văn Chánh, quý thầy cô giáo, nhân viên đang công tác tại trường, các em cựu học sinh, học sinh của trường THPT chuyên Lương Văn Chánh.

Tại buổi kỷ niệm thầy Huỳnh Tấn Châu-Hiệu trưởng nhà trường, đã chúc mừng nồng nhiệt đến các thế hệ nhà giáo đã và đang cống hiến cho trường THPT chuyên Lương Văn Chánh, quý thầy cô đã đào tạo và bồi dưỡng nhiều học sinh chuyên Lương Văn Chánh có đạo đức tốt, có năng lực, có kỹ năng sống và làm việc tốt, trong đó có một số học sinh chuyên lương Văn Chánh trở thành những tinh hoa không chỉ cho tỉnh Phú Yên mà còn cho đất nước Việt Nam. Các em dù sống ở đâu, với cương vị nào đều dành những tình cảm thân thương cho mái trường và thầy cô. Thay mặt nhà trường thầy hiệu trưởng đã gửi lời cảm ơn chân thành và sâu sắc đến các thế hệ nhà giáo Lương Văn Chánh đã đóng góp trí tuệ, công sức, tâm huyết để xây dựng trường Lương Văn Chánh ngang tầm với vị trí công tác.

Nhân diệp này nhà trường đã khen thưởng và biểu dương 22 giáo viên đạt thành tích xuất sắc trong Hội giảng chào mừng 40 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam.

Quý thầy cô giáo nghỉ hưu, chuyển công tác đã bày tỏ niềm vui và xúc động khi về lại mái trường thân yêu đã nhiều năm công tác, được gặp lại đồng nghiệp, học trò và những người thân yêu.

Trường THPT chuyên Lương Văn Chánh lấy làm vinh dự và biết ơn.

Tác giả: Trường THPT chuyên Lương Văn Chánh
Năm 2022 : 1.816.106