TIẾP SỨC TÂN SINH VIÊN ĐẾN GIẢNG ĐƯỜNG
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TIẾP SỨC TÂN SINH VIÊN ĐẾN GIẢNG ĐƯỜNG

Sáng ngày 23/9/2022, trường THPT chuyên Lương Văn Chánh, gặp mặt động viên hai em Tân sinh viên Huỳnh Thị Thủy Tiên-12 Sinh và Dương Thị Ánh Nguyên-12 Văn, là cựu học sinh của nhà trường khóa 2019-2022, đã vượt qua nhiều khó khăn, trúng tuyển vào ĐH Y đa khoa Huế và ĐH Kinh tế TP. HCM, nhà trường đã trao quà cho mỗi em 3 triệu đồng, từ nguồn học bổng của các bạn CHS Lương Văn Chánh đóng góp.

Sáng 24/9, thay mặt em Trương Văn Tuấn —CHS chuyên Toán Lương Văn Chánh khoá 2007-2010, trường THPT chuyên Lương Văn Chánh đã trao 5 triệu đồng cho em Dương Thị Ánh Nguyên –cựu học sinh chuyên Văn, học sinh nông thôn có hoàn cảnh khó khăn, tiếp sức đến trường ĐH Kinh tế TP.HCM.

Trong 3 năm học tại trường THPT chuyên Lương Văn Chánh, các em  đã nhận được một số hỗ trợ từ cộng đồng Lương Văn Chánh và các nhà tài trợ, hỗ trợ tiền đóng học phí, trao máy tính học trực tuyến,…chúc tất cả các em may mắn và thành công.

Trân trọng cảm ơn em Trương Văn Tuấn và các bạn cựu học sinh chuyên Lương Văn Chánh đã tiếp sức cho đàn em để các em có điều kiện vào giảng đường đại học, viết thêm những câu chuyện đẹp và nhân văn từ đại gia đình Lương Văn Chánh.

Một chút tình của Lương Văn Chánh dành cho 2 Tân sinh viên.

                                                                         Huỳnh Tấn Châu

 


Tác giả: Trường THPT chuyên Lương Văn Chánh
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 14
Hôm qua : 130
Tháng 12 : 143
Năm 2022 : 1.816.106