TỈNH PHÚ YÊN TUYÊN DƯƠNG VÀ KHEN THƯỞNG HỌC SINH XUẤT SẮC NĂM HỌC 2021-2022

TỈNH PHÚ YÊN TUYÊN DƯƠNG VÀ KHEN THƯỞNG HỌC SINH XUẤT SẮC NĂM HỌC 2021-2022

Sáng ngày 4 tháng 8 năm 2022, tại Nhà  Văn hóa Lao động tỉnh Phú Yên, sở Giáo dục và Đào tạo Phú Yên, đã tổ chức Lễ Tuyên dương, khen thưởng học sinh giỏi, xuất sắc năm học 2021-2022.

Tham dự và chỉ đạo Hội nghị có đồng chí Đào Mỹ-Tỉnh ủy viên, Phó chủ tịch UBND tỉnh Phú Yên, lãnh đạo các sở, ban, ngành, đại diện UBND các huyện thị và các nhà tài trợ.

Về phía ngành Giáo dục và Đào tạo có thầy Trần Khắc Lễ-Tỉnh ủy viên, Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo, quý thầy cô trong ban giám đốc, lãnh đạo các phòng, ban và thủ trưởng các đơn vị trực thuộc Sở GDĐT, lãnh đạo các phòng Giáo dục và Đào tạo.

Trong năm học 2021-2022, trường THPT chuyên Lương Văn Chánh đã đạt nhiều thành tích xuất sắc trong dạy và học, trong công tác giáo dục và đào tạo toàn diện và các chương trình “Lương Văn Chánh chung tay cùng cộng đồng”. Trường THPT chuyên Lương Văn Chánh dẫn đầu trong phong trào thi đua, được Ngành Giáo dục đề nghị Ban thi đua khen thưởng tỉnh Phú Yên trình Thủ tướng chính phủ tặng cờ thi đua xuất sắc, được Chủ tich UBND tỉnh tặng bằng khen Tập thể lao động xuất sắc năm học 2021-2022, được Giám đốc sở Giáo dục và Đào tạo tặng Giấy khen Tập thể lao động xuất sắc năm học 2021-2022.

Chúc mừng em Võ Trương Thiên Kỳ -12 Chuyên Lý Lương Văn Chánh, Bằng khen BTC Olympic Vật lý Châu Á Thái Bình Dương, giải Nhất HSG quốc gia môn Vật lý, vinh dự được Chủ tịch UBND tỉnh Phú Yên tặng bằng khen.

Chúc mừng 14 học sinh chuyên Lương Văn Chánh, vinh dự được nhận Bằng khen của Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo, có thành tích xuất sắc trong kỳ thi HSG quốc gia năm học 2021-2022

Chúc mừng 21 học sinh chuyên Lương Văn Chánh, vinh dự nhận Bằng khen của Chủ tịch UBND tỉnh Phú Yên, có thành tích xuất sắc trong kỳ thi HSG quốc gia năm học 2021-2022.

Chúc mừng tất cả các em học sinh đạt giải trong kỳ thi Olympic Toán học sinh viên-học sinh năm học 2021-2022, vinh dự được Chủ tịch Hội Toán học Việt Nam tặng bằng khen.

Chúc mừng tất cả các em đạt giải nhất vị thứ nhất trong kỳ thi HSG cấp tỉnh, giải nhất trong Cuộc thi Khoa học kỹ thuật cấp tỉnh, các em đạt giải trong Cuộc thi “An toàn giao thông cho nụ cười ngày mai’,  được Giám đốc sở Giáo dục và Đào tạo tặng Giấy khen.

Khép lại năm học 2021-2022, một năm học với nhiều cung bậc cảm xúc, một năm học với tất cả sự nổ lực của thầy và trò, cảm ơn tất cả quý thầy cô giáo, các em học sinh, quý phụ huynh đã đồng hành cùng nhà trường, cảm ơn các em cựu học sinh Lương Văn Chánh, cảm ơn quý nhà tài trợ đã hỗ trợ nhà trường, cảm ơn tất cả các tình yêu thương dành cho Lương Văn Chánh. Chúc tất cả mọi người nhiều sức khỏe và hạnh phúc.

DANH SÁCH HỌC SINH ĐẠT GIẢI HSG QUỐC GIA

NĂM HỌC 2021-2022