TRƯỜNG THPT CHUYÊN LƯƠNG VĂN CHÁNH TỔ CHỨC HỘI NGHỊ CÔNG CHỨC, VIÊN CHỨC VÀ NGƯỜI LAO ĐỘNG NĂM HỌC 2022-2023
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TRƯỜNG THPT CHUYÊN LƯƠNG VĂN CHÁNH TỔ CHỨC HỘI NGHỊ CÔNG CHỨC, VIÊN CHỨC VÀ NGƯỜI LAO ĐỘNG NĂM HỌC 2022-2023

Chiều ngày 6/10/2022, trường THPT chuyên Lương Văn Chánh đã tổ chức Hội nghị công chức, viên chức và người lao động năm học 2022-2023.

Nhà trường vinh dự được Thầy Trần Khắc Lễ- TUV, Giám Đốc Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Phú Yên đã đến dự và chỉ đạo Hội nghị.

Hội nghị có sự tham dự của quý thầy cô trong Ban giám hiệu, Ban chấp hành công đoàn, cùng toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và người lao động trong nhà trường.

Năm học 2021 - 2022, là năm học đặc biệt bởi ảnh hưởng của dịch Covid-19. Tuy nhiên, nhà trường đã nhận được nhiều sự quan tâm của các cấp lãnh đạo, cùng với sự cố gắng, nỗ lực của toàn thể cán bộ, công nhân viên chức trong nhà trường, vượt mọi khó khăn để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học. Năm học 2021-2022, thầy và trò nhà trường đã đạt được những thành tích, kết quả đáng tự hào về xếp loại giáo dục, kết quả thi học sinh giỏi các cấp và khoa học kĩ thuật. Các hoạt động phong trào, chương trình “Lương Văn Chánh chung tay cùng cộng đồng” đã đạt được nhiều kết quả tốt đẹp. Về thực hiện Quy chế dân chủ: Quy chế dân chủ được thực hiện tốt, lãnh đạo nhà trường luôn lắng nghe, tiếp thu ý kiến đóng góp của cán bộ, viên chức; các tổ chức, đoàn thể được tạo điều kiện thuận lợi để hoạt động.

Nhằm phát huy những kết quả, thành tích và các kinh nghiệm của năm học 2021 – 2022, thực hiện yêu cầu đổi mới giáo dục phổ thông và tiếp tục phát triển cơ sở vật chất và nâng cao chất lượng giáo dục đào tạo, từng bước thực hiện chuẩn hóa, hiện đại hóa và xã hội hóa, thực hiện tốt chủ trương đổi mới nội dung và phương pháp dạy học. Trong năm học năm 2022 – 2023, nhà trường thống nhất tập trung thực hiện các nhiệm vụ trọng tâm, phương hướng, giải pháp để thực hiện tốt các chỉ tiêu đã đặt ra.

Tại Hội nghị, toàn thể cán bộ, công chức, viên chức và người lao động đã nghe báo cáo hoạt động của Ban Thanh tra nhân dân; báo cáo kết quả thi đua của Công đoàn năm học 2021 – 2022, các tham luận của tổ Toán và tổ Ngoại ngữ về việc nâng cao chất lượng các đội tuyển HSG và chất lượng giáo dục toàn diện, về việc học Tiếng Anh trong thời kỳ hội nhập quốc tế và toàn cầu hóa…

Cũng tại Hội nghị, Ban giám hiệu, BCH Công đoàn và các bộ phận trong nhà trường nhà trường đã giải đáp các thắc mắc, ý kiến đóng góp của cán bộ giáo viên, nhân viên nhà trường.

Tại Hội nghị thừa ủy quyền của cấp trên, nhà trường đã trao các Bằng khen, Giấy khen của Chủ tịch UBND tỉnh Phú Yên, của Giám đốc Sở GDĐT Phú Yên, của Công Đoàn ngành Giáo duc, của Hiệu trưởng nhà trường cho các cá nhân đã có thành tích xuất sắc trong các phong trào thi đua dạy tốt, học tốt và công tác xã hội…

Tại Hội nghị, những câu chuyện và những vấn đề mới đặt ra, Hội nghị là dịp để toàn thể Hội đồng có dịp nhìn lại công việc của mình trong năm học trước, trao đổi giải pháp và định hướng cho năm học sau, cùng nhau đồng lòng, chung sức, chung trí, tăng cường tình đoàn kết giúp đỡ lẫn nhau, vì một Lương Văn Chánh thân thiện, nghĩa tình và hạnh phúc.

Trân trọng cảm ơn Thầy Trần Khắc Lễ-TUV, Giám Đốc Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Phú Yên, đã đến dự và chỉ đạo Hội nghị CC-VC-NLĐ của trường THPT chuyên Lương Văn Chánh. Thầy đã có bài phát biểu chia sẻ thân tình, sâu sắc, nêu những định hướng mới, tạo nên sự khác biệt, động viên toàn thể Hội đồng nhà trường. Chúc thầy nhiều sức khỏe và hạnh phúc.

Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức của Trường THPT chuyên Lương Văn Chánh năm học 2022- 2023 diễn ra trong không khí nghiêm túc, thẳng thắn, cởi mở và đã đạt được thành công tốt đẹp.

 

                                                                         

Huỳnh Tấn Châu


Tác giả: Trường THPT chuyên Lương Văn Chánh
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 9
Hôm qua : 130
Tháng 12 : 138
Năm 2022 : 1.816.101