VÕ TRƯƠNG THIÊN KỲ VÀO ĐỘI TUYỂN OLYMPIC VẬT LÝ VIỆT NAM THAM DỰ KỲ THI OLYMPIC VẬT LÍ CHÂU Á THÁI BÌNH DƯƠNG NĂM 2022
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Ngày 9/5/2022, Bộ Giáo dục và Đào tạo đã có Công văn số 581/QLCL-QLT, về việc tập huấn đội tuyển dự thi Vật lí Châu Á Thái Bình Dương năm 2022. Căn cứ kết quả thi chọn đội tuyển Olympic năm 2022, Cục Quản lý chất lượng, Bộ Giáo dục và Đào tạo triệu tập em Võ Trương Thiên Kỳ, học sinh lớp 12 chuyên Lí, trường THPT chuyên Lương Văn Chánh-Phú Yên, tham gia tập huấn đội tuyển dự thi Olympic Vật lí Châu Á Thái Bình Dương năm 2022.

Thời gian tập huấn từ ngày 09/5/2022 đến ngày 24/5/2022. Sau đó em Kỳ sẽ tham dự kỳ thi Olympic Vật lí Châu Á Thái Bình Dương năm 2022 do Ấn Độ đăng cai.

Sáng này 09/5/2022, trong buổi sinh hoạt chào cờ toàn trường, thầy Hiệu trưởng, tổ Vật lí, quý thầy cô giáo và các em học sinh của nhà trường đã gửi lời chúc mừng đến em Võ Trương Thiên Kỳ, đã có kết quả xuất sắc, mang đến niềm vui, niềm vinh dự, niềm hạnh phúc cho nhà trường, thầy cô, gia đình, bạn bè, ngành giáo dục Phú Yên. Nhân dịp này thầy Huỳnh Tấn Châu-Hiệu trưởng nhà trường và thầy Trần Văn Thi-tổ trưởng tổ Vật lí đã trao thưởng cho em Võ Trương Thiên Kỳ 5.000.000 đồng, do Dược sĩ Phạm Minh Đức-Chủ tịch Hội đồng quản lí Phòng khám Đa Khoa Đức Tín tài trợ.

Chiều ngày 09/5/2022, em Võ Trương Thiên Kỳ đã ra Hà Nội tham gia Tập huấn theo lịch của Bộ Giáo dục và Đào tạo.

Trường THPT chuyên Lương Văn Chánh –Phú Yên, chúc em Kỳ có những ngày tập huấn tại Hà Nội thành công và đạt kết quả cao nhất trong kỳ thi Olympic Vật lí Châu Á Thái Bình Dương năm 2022.

Huỳnh Tấn Châu

Tác giả: Huỳnh Tấn Châu