Hưởng ứng "Ngày làm cho Thế giới sạch hơn"

Hưởng ứng "Ngày làm cho Thế giới sạch hơn năm 2019"

Chương trình “Vì môi trường biển của xứ sở hoa vàng trên cỏ xanh”

Thực hiện công văn số 521/SGDĐT-CTTTHSSV của Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Phú Yên ngày 26/9/2019 về việc tổ chức hoạt động hưởng ứng chiến dịch Làm cho thế giới sạch hơn năm 2019, Đoàn trường THPT chuyên Lương Văn Chánh, phối hợp với trường THPT Nguyễn Huệ đã phối hợp tổ chức chương trình “Vì môi trường biển xứ sở hoa vàng trên cỏ xanh.” vào sáng ngày 06/ 10/ 2019.

Với mục đích  tạo cảnh quang xanh – sạch – đẹp cho thành phố Tuy Hoà, giáo dục ý thức cho học sinh hai trường về vấn đề môi trường và thói quen không xả rác, cũng như giúp thắt chặt tình đoàn kết hữu nghị giữa hai đơn vị, gần 1500 đoàn viên thanh niên của hai trường đã có mặt tại bãi biển Tuy Hoà trong không khí hồ hởi và vui tươi. Tại chương trình, các đoàn viên đã thực hiện làm sạch khu vực bãi biển từ đường Nguyễn Huệ đến đường Trần Phú, góp phần làm sạch bãi biển – địa điểm thu hút du lịch trọng điểm của thành phố. Qua chương trình, nhiều đoàn viên thể hiện tinh thần phấn khởi và quyết tâm cùng xây dựng môi trường ngày càng sạch sẽ, góp phần xây dựng quê hương ngày càng tươi đẹp và giàu mạnh.