Sáng ngày 17/04/2021, Trường THPT chuyên Lương Văn Chánh đã long trọng tổ chức “Lễ vinh danh và khen thưởng học sinh xuất sắc năm học 2020 - 2021”. Nhà trường đã vinh dự đón tiếp đồng chí Nguyễn Thái Học – Phó trưởng ban nội chính trung ương, Chủ tịch hội phụ huynh; đồng chí Bùi Thanh Toàn – Trưởng ban Tuyên giáo tỉnh ủy, Đại tá Lương Kế Điềm – chỉ huy trưởng Bộ chỉ huy quân sự tỉnh Phú Yên, các bậc cha mẹ, cán bộ, giáo viên, công nhân viên cùng  950 học sinh của nhà trường. 

Mở đầu buổi lễ là các tiết mục hát múa đặc sắc đến từ Ban văn nghệ. Sau đó, thầy Huỳnh Tấn Châu – Hiệu trưởng nhà trường đã báo cáo tổng kết những thành tích mà các em đạt được trong năm học vừa qua. Nhà trường đã vinh danh và khen thưởng cho trên 500 học sinh, cụ thể như sau:

- 17 học sinh đạt giải học sinh giỏi quốc gia.

- 37 học sinh đạt huy chương trong Kì thi Olympic truyền thống 30/4 lần thứ XXVI, trong đó đội Vật lí 10 xuất sắc giành vị thứ Nhất toàn miền Nam.

- 400 học sinh đạt giải học sinh giỏi cấp tỉnh.

- 7 học sinh đạt giải toàn quốc cuộc thi “An toàn giao thông, nụ cười ngày mai”.

                - Các học sinh đạt giải trong cuộc thi sáng tạo Khoa học kĩ thuật.

          - 23 học sinh đạt huy chương trong Giải thể thao học đường cấp tỉnh.

          - Và còn nhiều thành tích nổi bật khác như Giải nhì cuộc thi Theo dòng sự kiện, An toàn giao thông cho nụ cười ngày mai,...

          Phấn khởi trước những thành tích mà thầy và trò đạt được, đồng chí Nguyễn Thái Học đã phát biểu chúc mừng và trao phần thưởng cho 17 học sinh đạt giải học sinh giỏi quốc gia, mỗi phần thưởng trị giá 1 triệu đồng. Đáp lại sự tin yêu và kì vọng của quý lãnh đạo, các bậc cha mẹ, thầy cô, học sinh toàn trường sẽ luôn cố gắng học tập và rèn luyện xứng đáng với truyền thống hiếu học, xứng đáng với 8 chữ vàng mà bao thế hệ Lương Văn Chánh đã dày công vun đắp: YÊU NƯỚC – HỌC GIỎI – KÍNH THẦY – MẾN BẠN.

          Một số hình ảnh tại buổi lễ: