Hòa cùng không khí sôi nổi cả nước thi đua lập thành tích chào mừng ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam, thực hiện kế hoạch số 141/KH-CĐN của Công đoàn ngành giáo dục tỉnh Phú Yên, sáng ngày 14/10/2019, Công đoàn trường THPT chuyên Lương Văn Chánh phối hợp với Đoàn trường tổ chức buổi lễ kỉ niệm 89 năm ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam (20/10/1930 – 20/10/2019).

Sau lời chúc mừng của thầy Huỳnh Tấn Châu – hiệu trưởng nhà trường, cô Lê Thị Thơ – trưởng ban Nữ công đã phát biểu ôn lại những truyền thống tốt đẹp của phụ nữ Việt Nam qua các thời kì. Qua đó, bồi dưỡng lòng yêu nước, lòng tự hào dân tộc, phát huy truyền thống của phụ nữ Việt Nam nói chung và CBGV-CNV, học sinh nữ của nhà trường nói riêng.

Buổi lễ còn thêm phần vui tươi, sôi nổi từ các tiết mục văn nghệ đến từ Ban văn nghệ nhà trường và phần thi trả lời câu hỏi nhanh xung quanh chủ đề phụ nữ Việt Nam.

Một số hình ảnh tại buổi lễ: