Tuyên truyền an toàn giao thông năm 2019

Trường THPT chuyên Lương Văn Chánh tổ chức

tuyên truyền về An toàn giao thông năm học 2019 – 2020

Trong buổi chào cờ sáng ngày 07/10/2019, trường THPT chuyên Lương Văn Chánh phối hợp với phòng CSGT, Công an tỉnh Phú Yên tổ chức tuyên truyền, giáo dục pháp luật về An toàn giao thông với sự hưởng ứng nhiệt tình và đông đủ của toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh toàn trường.

Đây là một hoạt động truyền thống diễn ra thường niên đầu năm học nhằm giúp cho tập thể CB-GV-NV, học sinh kịp thời nắm bắt tình hình ATGT trên địa bàn; bồi dưỡng, nâng cao kiến thức, kỹ năng, đặc biệt là ý thức tự giác chấp hành nghiêm các quy định của pháp luật về trật tự, văn hóa ứng xử khi tham gia giao thông. Ngoài ra, buổi tuyên truyền còn góp phần thúc đẩy mối quan hệ gắn kết, sự phối hợp chặt chẽ giữa nhà trường với chính quyền, công an trong nhiệm vụ bảo vệ, xây dựng “Cổng trường An toàn giao thông”.

Học sinh tích cực tham gia trao đổi, trả lời các câu hỏi về vấn đề ATGT

Trung tá Nguyễn Ngọc Cường, Phó đội trưởng Đội tuyên truyền

phòng CSGT Công an tỉnh Phú Yên tại buổi chia sẻ.